• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by PostDD, April 25, 2023, 05:15:35 PM

Previous topic - Next topic

PostDD

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการปิ้งออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกอกถูกใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คนรักสเต็กสัญจรชิมเนื้อร้านยอดนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อจิตใจจนถึงคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าทดลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมมากขึ้น)

อีกรายการอาหารที่อยากให้ลอง "1.9 กก.กับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากก.ละ 2,590 บาท คนใดกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านนี้ โดยจุดแข็งของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีมากเหมาะกับผู้ที่อยากจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นอย่างไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารล้นหลาม แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดที่พอใจเนื้อวัว จำต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกในการดีไซน์ทำให้ร้านมองเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองทิวทัศน์จากข้างนอกได้ ทั้งยังยังใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าสำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านดูเหมือนกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความต้องการ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะแนะนำและก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งผอง 4 ซอส เป็นต้นว่า ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านค้ายังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส ต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่แล้วก็รสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันค่ะ คนใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปลองกันนะคะ บางครั้งอาจจะฟินอร่อยบินจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่เหมาะสมที่สุด
ถัดมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น และ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นดี ของกินจานนี้บางครั้งอาจจะเปลี่ยนเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตฮิตที่จำเป็นต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชื่นชอบ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว แนะนำสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเถิดจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงทำมาหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านค้านี้เพราะเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในรีสอร์ทเลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากใส่วัตถุดิบสดใหม่รวมทั้งเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็จับใจอร่อยดี แต่ว่าคนไหนกันขับขี่รถมาอย่าเผลอกินมากหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องเมนูและรสกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย เครื่องปรับอากาศจะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวชอบด้วยเหตุว่า ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้านค้า steak จะมืดๆครึ้มคนไหนถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้กลายเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่แทบกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความพอใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านก็รับรองแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือว่าวัวขุนโพนยางคำ นอกนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนถึงนุ่มได้รสโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกชนิด และขนาดได้ดังที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านค้าได้เลย

จุดเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นเดียวกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้เป็นการไม่แต่งรสเยอะแยะ ให้คุณภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

เว้นแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีเลิศ ก็น่าจะพอรู้ดีว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเครือญาติไส้กรอกหมูรวมทั้งหมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค แล้วก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าหากคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรจนหอม แต่ถ้าเกิดคนใดกันแน่อยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังกินบันเทิงใจ เราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะแล้วก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้มุ่งมั่นไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อใครที่แท้จังประเด็นการ paring ของกินและก็ไวน์ รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/