• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณจำต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by kaidee20, December 11, 2023, 04:15:51 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากผู้คนจำนวนมากคิดว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นเพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณควรต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้าเกิด ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งอาจขาดทุนได้ ยิ่งไปกว่านี้จำเป็นต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่น การทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้าน ฯลฯ ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เนื่องจากว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะทำอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยจำเป็นจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันคราว บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารเหมือนเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะแข่งขันกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จรวมทั้งยืนยงอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องรู้ว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและจำนวนแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับเพื่อการหุงหาอาหารยังไงให้แข็งแรงรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นต้องรู้ด้วยว่าเครื่องไม้เครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการรับประกันรวมทั้งจำเป็นต้องคุ้มทุนด้วย เพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจำเป็นต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยทราบซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้น ดังเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนใดกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดแจงแล้วก็เข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ซื้อได้ เราขอแนะนำให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้เฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกสินค้าต่างประเทศ เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้รวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอการันตีว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาพวกนี้จะถูกปรับแต่งโดยทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังการขายหากติดปัญหาใดๆก็ตามอาทิเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมข้างในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังมีผลให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทเช่นไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มชนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะว่าจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ร้านอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แต่กระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวรวมทั้งชอบใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและก็ต้องการจะมา ลองลองของกินที่ร้านของคุณมากขึ้นถ้าเกิดจับใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเนื่องจากร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คเหมือนกัน โดยเหตุนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยชี้แนะและให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจำเป็นจะต้องทราบอย่างมากเนื่องจากจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดและการบริหารจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้ากระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าขาประจำสุดท้าย

     ด้วยเหตุนี้แม้ว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายประเภท เช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support จัดการกับปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อในไทยและต่างชาติมาแล้วมากมาย ต้องการเสร็จได้ต้องเลือกที่นี่เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่นอน



แหล่งที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร