• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ปูนปั้น

^^สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by deam205, December 11, 2023, 01:30:09 PM

Previous topic - Next topic

deam205

     การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆด้วยเหตุว่าผู้คนจำนวนมากคิดว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้และเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอาทิเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นต้องบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ตัวอย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า เป็นต้น จึงจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นที่จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เนื่องจากว่ามิเช่นนั้นแล้วถึงแม้ร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจำเป็นต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อแปลงคนทำอาหารรสชาติแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันที บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ติดอกติดใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสของกินเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จแล้วก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องทราบดีว่าทำอย่างไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเช่นกันทุกจาน

     แม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนประกอบอาหารแล้วก็พนักงานในส่วนห้องครัว สามารถตระเตรียมของกินแล้วก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและก็ปริมาณเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เนื่องจากนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำเป็นต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการหุงหาอาหารยังไงให้แข็งแรงและใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จึงควรทราบเหตุว่าวัสดุอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงจึงจำเป็นต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องเรียนรู้ในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนรู้นั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ เช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใดกันแน่ ถ้าคุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการและเข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ใช้ได้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น ฯลฯ รับประกันได้ว่าคุณมีความสามารถแล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาเช่นไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอยืนยันว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงในทันทีเพราะเรามีบริการข้างหลังวิธีขายหากติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังส่งผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันการ แล้วก็มีทีมงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่แนวทางการทำตลาดออฟไลน์แต่จึงควรทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลมากที่สุด แต่วิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าว้าวแล้วก็จับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ทดลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณเยอะขึ้นถ้าต้องใจก็มีการบอกต่อแต่ทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากเครือข่ายสังคมและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางคุ้มครองป้องกันไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจึงควรรู้อย่างมากด้วยเหตุว่าจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุนี้ถ้าว่าคุณอย่างประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญของกินหลายหมวด เช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารโด่งดังในไทยแล้วก็ต่างถิ่นมาแล้วล้นหลาม ต้องการเสร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างไม่ต้องสงสัย



Website: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร