• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ปูนปั้น

บอกต่อ! ที่นอนเด็ก ที่มี 2 ชั้น DREAM CAR KID CASTLE SLIDER

Started by damonshoppu, February 11, 2024, 08:42:26 PM

Previous topic - Next topic

damonshoppu

วันนี้เราไม่อยากให้คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองต้องมานั่งหาเตียงเด็กกันวุ่นวาย เพราะมีรายละเอียดเตียงที่น่าสนใจมาแนะนำอย่างหมดเปลือก เพื่อการตัดสินใจอย่างแน่วแน่และได้ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ อย่าง DREAM CAR KID CASTLE SLIDER สีน้ำเงิน / ขาว ที่เป็นรูปแบบ 2 ชั้นด้วย ว่าแล้วก็ไปศึกษารายละเอียดพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าเตียงเด็กแบบ 2 ชั้นยี่ห้อ DREAM CAR KID CASTLE SLIDER

สำหรับ DREAM CAR KID CASTLE SLIDER เป็นเตียง 2 ชั้นที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างจินตนาการของเด็ก มีช่องเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ หรือใครจะตกแต่งตามไอเดียได้เลย มีฟังก์ชันที่ครบครันโดยที่เพิ่มพื้นที่ห้องในการทำภารกิจต่าง ๆ ได้มากมาย เพิ่มความสนุกด้วยสไลเดอร์ที่เล่นก่อนนอนได้เพลิดเพลิน ใช้งานได้หลากหลายจะตกแต่งห้องนอนเด็กก็ทำได้อย่างลงตัว

- โครงสร้างไม้ที่เป็นแบบ MDF ที่ได้มาตรฐาน E1 ที่มีสารฟอร์มัลดีไฮด์ที่ต่ำเพียง 0.008% ที่ไม่ทำร้ายทางเดินหายใจหรือผิวหนัง
- พ่นด้วยสีที่ปลอดสารพิษแบบ non – toxic ที่ผ่านการอบมาตรฐานที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานได้อย่างดี
- คานสามารถรับน้ำหนักได้จากเหล็กที่กล่อง โดยมีความแข็งแรงสูง รองรับน้ำหนักได้ 150 กก./ชั้น
- เตียงแบบ 2 ชั้นที่ถอดแยกออกจากกันได้ เพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บและวางของตกแต่งได้ดี ลงตัว
- ชั้นล่างมีไว้เพื่อนอนโดยมีขนาด 5 ฟุต ความกว้าง 120 ซม. ยาว 190 ซม. ชั้นบนที่นอน 4 ฟุต กว้าง 120 ซม. ยาว 190 ซม.
- มีช่องเก็บของที่เป็นบานโล่ง ชั้นวาง และลิ้นชักที่เพิ่มพื้นที่จัดเก็บและวางของตกแต่งได้ลงตัวสุด ๆ
- ออกแบบสีสันสดใสมาก มีสไลเดอร์ข้างเตียง ฟังก์ชันครบครันมาก ๆ ทำให้ห้องนอนมีความโดดเด่นแบบสุด ๆ
- สินค้ารับประกันโครงสร้าง 1 ปี

ข้อควรระวังในการใช้งาน DREAM CAR KID CASTLE SLIDER

ในส่วนของข้อควรระวังคือการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่นอนเด็กเตียงของเด็กที่มีอากาศถ่ายเทได้ดี ไม่ให้เจอปลวก มอด มด ห้ามวางสิ่งของที่น้ำหนักมากเกินไปลงบนเตียงชั้น 2 ห้ามมีการกระโดด กระแทกเตียงทั้ง 2 ชั้นเพื่อคงสภาพการใช้งานอย่างยาวนาน หากใครต้องการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ต้องไม่ผลัก หรือลากเด็ดขาด ไม่ควรวางเฟอร์นิเจอร์ตำแหน่งที่โดนแสง หรือมีความชื้นสูง อย่างใต้แอร์ หรือห้องน้ำ กรณีที่จะเช็ดทำความสะอาดต้องไม่ใช้ผ้าเปียก น้ำยา ของแข็ง ผิวหยาบ หรือสารเคมีมาเช็ดเด็ดขาด เพื่อให้การใช้งานยืนยาวมากขึ้น

การใช้งานเตียงเด็กแบบ 2 ชั้นยี่ห้อ DREAM CAR KID CASTLE SLIDER เหมาะกับการพักผ่อนนอนหลัง เหมาะกับเด็กอายุ 3 – 18 ปี รองรับได้ตั้งแต่เด็กโต วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็ยังได้ ทั้งนี้ ควรมีการตรวจสอบการประกอบ ติดตั้งที่ต้องแข็งแรง แน่นหนาก่อนเริ่มใช้งาน และหากเฟอร์นิเจอร์เปียกน้ำต้องเช็ดให้แห้งทันที