• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บ.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

เรื่องราววง BABY MONSTERเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ค่าย YG

Started by Chigaru, April 30, 2023, 11:09:19 AM

Previous topic - Next topic

Chigaru


BABY MONSTER (베이비몬스터) เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้ขึ้นอยู่กับ YG Entertainment มีสมาชิกทั้งยัง 7 คน เช่น Ruka, Prita, Asa, Ahyeon, Haram, Rora และ Chiquita โดยมีระบุจะเดบิวต์ในปี 2023

สมาชิกวง BABY MONSTER
1. Ruka
รุกะ (Ruka : 루카) ชื่อจริงคือ คาวาอิ รุกะ (Kawai Ruka : 河井瑠花) เกิดวันที่ 20 มีนาคม 2002 เป็นพี่ใหญ่ของวง รุกะ เป็นเยี่ยมในไอดอลหญิงเชื้อชาติญี่ปุ่นที่ได้เดบิวต์ในสังกัด YG (อีกคนหนึ่งคือ Asa สหายสมาชิกในวง) ดังนี้ ผลงานที่ผ่านมาของ รุกะ BABY MONSTERเป็นเคยแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง Happy Halloween! ของ Ueda Atsumi แล้วก็เคยเป็นสมาชิกของเกิร์ลกลุ่มญี่ปุ่น Shibu3 Project
2. Prita
ภริตา (Prita : 프리타) ชื่อจริงเป็น ภาริตา ไชยคง (Pharita Chaikong) หรือ แพร เกิดวันที่ 26 สิงหาคม 2005 ที่กรุงเทพฯ เป็นเมมเบอร์จากเมืองไทยที่ได้เดบิวต์ในสังกัด YG (คนแรกเป็น Lisa BLACKPINK รวมทั้งคนที่สองคือ Chiquita (สมาชิกในวง) เธอสามารถพูดภาษาอังกฤษรวมทั้งประเทศเกาหลีได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็เคยเป็นอดีตนางแบบ โดยเคยได้ชั้น 1 ใน China Chaotong Fashion Festival 2019 Grand prize award, IDO World Dance Cups Golden Award 2018 และเคยร่วมแข่งใน Idol Paradise รายการค้นหาเกิร์ลกลุ่มที่ทางช่อง 3 จัดขึ้นเมื่อปี 2021 ด้วย

3. Asa
อาสะ (Asa : 아사) ชื่อเต็มคือ เอนาไม่ อาสะ (Enami Asa : 榎並杏紗) เกิดปี 2006 (ยังไม่มีข่าวสารเกี่ยวกับวันเกิดที่จริงจริง) อาสะ เป็นเยี่ยมในไอดอลหญิงเชื้อชาติญี่ปุ่นที่จะเดบิวต์ในสังกัด YG พร้อมด้วยสหายสมาชิกอีกคนคือ Ruka ซึ่ง อาสะ มีความรู้ความสามารถพิเศษในด้านละครเวทีมิวสิคัล ซึ่งคุณเคยเข้าร่วมการแสดง LADYBIRD, LADYBIRD Green Musical เมื่อปี 2017 มาแล้ว
4. Ahyeon
อายอน (Ahyeon : 아현) ชื่อจริงคือ จองอายอน (Jung Ahyeon : 정아현) ตำแหน่งนักร้องรวมทั้งนักเต้นของวง กำเนิดวันที่ 11 เดือนเมษายน 2007 ที่เมืองชุนชอน จังหวัดคังวอน ประเทศเกาหลีใต้ คุณเคยเรียนที่สถาบัน Ara Dance Academy รวมทั้งมีกำหนดจะเข้าเรียนที่โรงเรียนพหุศิลปฮันลิม (Hanlim Multi Art School) ในปี 2023 อายอน เคยเป็นเด็กฝึกหัดในค่าย JYP และก็ Banana Culture มาก่อนที่จะได้รับการยินยอมรับให้เข้าค่าย YG เมื่อปี 2018 และเป็นเด็กฝึกฝนในค่ายมาตรงเวลา 4 ปี นอกนั้นอายอนยังเคยเป็นนักร้องมิวสิคัลมาก่อน รวมทั้งมีความรู้และความเข้าใจกล่าวได้ถึง 3 ภาษาเป็นเกาหลี จีน แล้วก็อังกฤษ เลยด้วย
5. Haram
ฮารัม (Haram : 하람) ชื่อเต็มเป็น คุ้นชินฮารัม (Shin Haram : 신하람) ตำแหน่งนักร้องแล้วก็นักเต้นของวง กำเนิดวันที่ 17 ต.ค. 2007 มีน้องชาย 1 คน และก็กำลังจะเข้าเรียนที่สถานที่เรียนพหุศิลปฮันลิม (Hanlim Multi Art School) ในปี 2023 ฮารัม เคยเป็นดารานางแบบเด็กมาก่อน รวมทั้งเข้าร่วมในสังกัด YG เมื่อปี 2017 และก็ได้รับการฝึกซ้อมเป็นเวลา 5 ปี นอกนั้นเธอยังเคยเป็นดาราหนังรวมทั้งดารานางแบบโฆษณาอีกด้วย
6. Rora
โรร่า (Rora : 로라) ชื่อเต็มคือ อีดาอิน (Lee Dain : 이다인) เกิดวันที่ 5 เดือนสิงหาคม 2008 คุณเคยเป็นพวกรุ่นแรกของ U.SSO Girl ปี 2017-2018 ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเด็กภายใต้ Kids Planet โดยใช้สเตจเนมว่า U.HA และออกซิงเกิลมาแล้ว 2 ซิงเกิลหมายถึงGo Go Sing และก็ B!B!B! (BOY BOO)
7. Chiquita
ชิกิต้า (Chiquita : 치키타) ชื่อจริงเป็น ริรชา พรเดชาพิพัฒ (Riracha Phondechaphiphat) หรือ แคนนี่ เป็นน้องเล็กของวง กำเนิดวันที่ 17 ก.พ. 2009 ที่จังหวัดนครราชสีมา ประเทศไทย เป็นไอดอลสัญชาติไทยคนที่ 2 ที่ได้เดบิวต์ในสังกัด YG (คนแรกเป็น Lisa BLACKPINK) โดย ชิกิต้า เป็นเด็กฝึกในค่าย YG มาประมาณ 2 ปี โดยเข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดเมื่อปี 2021 นอกเหนือจากนั้นเธอยังเป็นน้องสาวของคอปเปอร์ จาก The Star Idol และก็ 789 Trainee ที่หลายคนบางครั้งก็อาจจะพอเพียงคุ้นหน้าคุ้นตากัน แล้วก็เคยอยู่ในกลุ่ม Red Rose ที่เต้นโคฟเวอร์ด้วย เรียกว่าทักษะทางการเต้นและเพอร์ฟอร์แมนซ์ของคุณนั้นไม่ธรรมดาเลย
YG ENTERTAINMENT
ขอบคุณข้อมูลจาก https://freelydays.com/14003/